Lựa tranh
Có nên mua tranh sơn dầu

Nền mỹ thuật vô cùng đa dạng và phong phú với các dòng tranh khác nhau. Chúng được phân loại theo chủ đề, theo chất liệu hoặc theo phong cách tranh. Mà nổi tiếng vẫn là các dòng tranh sơn dầu. Thế nhưng, chính vì có nhiều sự lựa chọn khiến ta phân vân không biết có nên mua tranh sơn dầu hay không? 

Quá nhiều sự lựa chọn

Có nên mua tranh sơn dầu không khi trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn khác? Nền mỹ thuật thế giới đa dạng và phong phú với rất nhiều thể loại tranh khác nhau. Ngoài tranh sơn dầu, ta còn có rất nhiều dòng tranh khác như sơn mài, sơn nước…tất cả tạo nên một nền mỹ thuật nhiều màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc.

Có nên mua tranh sơn dầu ngũ mã

Nhưng để trả lời cho câu hỏi “ có nên mua tranh sơn dầu hay không?” bạn nên biết một số đặc tính của tranh sơn dầu. Chưa hết, xét về sự nổi tiếng, ở một mức độ nào đó, thì tranh sơn dầu luôn nhận được sự ưu ái của các danh họa thế giới. Nó còn đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn những dòng tranh khác, bởi sự ưu ái mà nó nhận được.

Đặc điểm của tranh sơn dầu

Có nên mua tranh sơn dầu hay không thì nên tìm hiểu về chúng. Tranh sơn dầu là dòng tranh được mọi người biết đến nhiều nhất, cả trong và ngoài nước. Đặc tính của tranh sơn dầu là sự diệu nhẹ và tinh tế chúng tạo được cho không gian sống. Các họa sĩ phải tỉ mỉ, dày công chăm chút mới cho ra được một tác phẩm đẹp xuất thần. 

Có nên mua tranh sơn dầu bình hoa

Chất liệu họa phẩm sơn dầu là một chất liệu được ưa chuộng. Bởi đặc tính của sơn dầu lâu khô, người họa sĩ có thể chỉnh sửa những nét không ưng ý trong quá trình hoàn thành bức vẽ. Những bức tranh sơn dầu thành phẩm luôn mang một nét quyến rũ và xinh đẹp. Nhiều người còn lựa chọn tranh sơn dầu như một bức tranh phong thủy mang lại tài lộc và may mắn. Nói đến đây, chắc hẳn nhiều người đã có câu trả lời “có nên mua tranh sơn dầu hay không” rồi.

Những bức tranh nổi tiếng

Có những bức tranh sơn dầu nổi tiếng của họa sĩ trong nước khiến chúng ta không cần phải phân vân có nên mua tranh sơn dầu hay không. Có thể kể đến những bức tranh sơn dầu như Thiếu nữ bên hoa huệ, tranh phố Phái…những bức tranh đó như mạch nước ngầm đi sâu vào trong lòng người hâm mộ, tạo nên tiếng vang cho những bức tranh sơn dầu.

Có nên mua tranh sơn dầu thiếu nữ

Trên thế giới, những danh họa như Picasso, Leonardo de Vinci,… cũng rất ưa thích sáng tác với sơn dầu. Những bức tranh sơn dầu có giá hàng triệu đô như Mona Lisa, Hoa Hướng Dương, Đêm Đầy Sao….đã củng cố thêm niềm tin cho người hâm mộ tranh sơn dầu. Để họ có thể tự quyết định có nên mua tranh sơn dầu cho mình và gia đình hay không.

Nên mua tranh sơn dầu ở đâu?

Ngoài ra, khi đến với Sato Art, họ sẽ trả lời cho bạn câu hỏi có nên mua tranh sơn dầu hay không. Đơn giản vì khi đến đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng và phong phú của kho tàng tranh ở đây. Bạn tha hồ lựa chọn những bức tranh sơn dầu ưng ý cho không gian sống của bạn. Hãy nhanh chân đến với Sato Art nào!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.