Lựa tranh
Bán tranh

Tranh sơn dầu đã trở thành xu hướng trang trí nhà cửa đẹp và sang trọng. Thế nên, theo xu hướng của xã hội thì các cơ sở bán tranh sơn dầu cũng mọc lên như nấm sau cơn mưa. Để lựa chọn một cơ sở bán tranh uy tín trong hàng ngàn cơ sở ấy không hề dễ dàng. Vậy thì cùng nhau tìm hiểu về thế nào là tranh chất lượng, để tìm đúng cơ sở bán tranh nhé!

Chất liệu vải cao cấp

Tại các cơ sở bán tranh, ta dễ dàng bắt gặp những bức tranh sơn dầu với đủ các phong cách, kích cỡ và giá cả. Và với xu hướng làm tranh chất lượng hiện nay, thì chất liệu nền vải vẽ tranh phải là chất liệu vải cao cấp. Chỉ có như thế, mới đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà người họa sĩ cũng như khách hàng yêu cầu.

Bán tranh sơn thủy

Chất liệu vải canvas được lựa chọn như một biện pháp tối ưu nhất cho các cơ sở bán tranh uy tín. Vải canvas được làm từ 100% chất liệu cotton. Thấm hút nhanh với những lỗ nhỏ li ti thoáng khí, giúp hạn chế tình trạng bị ẩm mốc. Giúp tranh có độ bền cao, có khả năng chống chọi với các thời tiết bên ngoài và vải không bị sờn với thời gian.

Họa phẩm sơn dầu

Đã là bán tranh sơn dầu thì không thể không nhắc đến họa phẩm sơn dầu được. Một bức tranh sơn dầu chất lượng ngoài chất vải canvas bền đẹp ra còn phải được vẽ nên từ chất sơn dầu cao cấp nữa. Như thế, người mua mới có được một bức tranh sơn dầu hoàn thiện cả về chất lượng bên trong lẫn thẩm mỹ bên ngoài.

Bán tranh thuyền buồm

Họa phẩm sơn dầu vẽ tranh phải là sơn gốc dầu. Là loại sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh. Kết hợp với việc vẽ tranh trên nền vải canvas cao cấp cho ra những bức tranh có màu sắc trung thực nhất. Đảm bảo cho bức tranh có thể giữ màu sắc nguyên thủy của nó lên đến 20 năm. 

Đặt tâm huyết vào từng nét vẽ

Bán tranh sơn dầu là bán cả tâm huyết của người họa sĩ. Khi ngày nay người ta có những kỹ thuật in ấn hiện đại thì với một bức tranh sơn dầu vẽ tay, mọi cảm nhận sẽ hoàn toàn khác biệt. Không gian sống của bạn sẽ có một bức tranh sơn dầu đẹp và đầy nghệ thuật. Không rập khuôn, máy móc mà sẽ là những bức tranh có cảm nhận và có sức sống.

Bán tranh cô gái và hoa mẫu đơn

Người họa sĩ đã đặt tất cả tâm huyết của mình vào từng nét vẽ thì mới cho ra được những bức tranh đi vào lòng người. Bán tranh không chỉ là bán một bức tranh mà còn bán cả bầu trời nghệ thuật ở trong đấy. Người mua tranh không chỉ là mua một bức tranh mà còn mua cả những giá trị tinh thần. 

Nơi tập hợp những phẩm chất

Có một cơ sở bán tranh tập hợp được tất cả những điều vừa liệt kê ở trên . Đó chính là Sato Art. Mỗi một bức tranh được bán ra luôn luôn chứa đựng những điều tốt đẹp và đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất đến mỗi khách hàng. Khi đến Sato Art và mang về cho gia đình những bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp thì bạn chắc chắn đã có trong tay bức tranh đẹp và chất lượng nhất. Hãy đến đây và trải nghiệm nhé!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.