Lựa tranh

Mua Tranh Đẹp Treo Tường Về Nhà Thì Cần Chuẩn Bị Gì?

Mua tranh đẹp treo tường

Đây là câu hỏi mà không biết bao nhiêu gia chủ chuẩn bị mua tranh đẹp treo tường băn khoăn. Tưởng chừng đơn giản nhưng để mang bức tranh về, cần phải chuẩn bị đầy đủ. Để bức tranh trở nên hài hoà và phát huy hết tác dụng của nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị không gian nhà trước khi mua tranh đẹp treo tường về nhà.


Mảng tường phù hợp – yếu tố không thể thiếu nâng tầm vẻ đẹp tranh

Bạn biết không, trước khi mua tranh đẹp treo tường, việc bố trí mảng tường phù hợp là rất quan trọng. Bởi nếu bức tranh của bạn trông sẽ thật sai lệch chỉ vì một chi tiết nhỏ của mảng tường. Mua tranh bạn cần phải biết được chỗ để tranh, thường thì người ta sẽ để tranh treo tường ngay ở tường trên phía sofa để mọi người có thể ngắm nhìn tranh một cách dễ dàng. Thật tuyệt vời nếu vừa ngồi xem tranh vừa đón khách vào nhà. 

Mua tranh thành phố bên sông

Còn nếu tường nhà bạn khá nhỏ, có thể chọn những tranh có kích thước nhỏ và không quá nhiều số lượng tranh. Nhưng tốt nhất để tranh bạn trông ấn tượng, bạn nên dọn dẹp mảng tường của mình trống mà không có bất kỳ vật dụng nào khác, nếu có sẽ là thêm đèn để tranh thêm nổi bật. Một mảng tường trắng sẽ lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp của bức tranh. Vì thế, nếu được hãy để một mảng tường trắng và trống nội thất để tranh được phát huy hết tác dụng của nó. Vì thế, nếu muốn chuẩn bị để mang tranh về, điều đầu tiên bạn cần trang bị một mảng tường phù hợp trước khi mua tranh đẹp treo tường.

Mẫu mã ghế sofa

Điều này không phải là xa vời, bởi khi nhìn vào tranh nó sẽ nổi bật lên tổng thể sofa nhà bạn. Vì thế, muốn tranh được đẹp, thì sofa đóng một vai trò khá quan trọng. Có một công thức bất di bất dịch mà bạn có thể lựa chọn ghế sofa phù hợp, đó là lựa chọn ghế sofa có màu sắc hợp với tổng thể tranh. Nếu tranh của bạn mang âm hưởng nhẹ nhàng, thì sofa nên được mang màu sắc nhạt và không quá nổi bật để chiếm sóng của tranh. Có thể làm tranh mất đi vẻ đẹp khó cưỡng của nó.

Mua tranh đẹp nghệ thuật treo tường

Bên cạnh đó, việc ghế sofa có mẫu nổi bật sẽ làm người xem bị rối mắt khi nhìn bức tranh nhẹ nhàng mà nội thất sofa lại khá nổi. Còn nếu bức tranh bạn khá sinh động mà màu ghế sofa khá nhạt cũng tạo nên một không gian không quá ấn tượng. Vì thế trước khi mua tranh đẹp treo tường, bạn cần nên để chú trọng về màu ghế sofa của mình.

Đèn vật dụng bổ trợ hoàn hảo cho bức tranh của bạn

Nếu có vật dụng được đặt chung với tranh trên một mảng tường, đèn treo tường chính xác là vật dụng đó. Ngoài tác dụng tạo ánh sáng cho không gian nhà, đèn còn tạo nên sự nổi bật cho chính bức tranh của bạn. Đèn treo tường cùng chính tác dụng của nó sẽ khiến bức tranh bạn mua về còn tăng thêm vẻ đẹp lung linh. Nếu mua tranh đẹp treo tường về mà thiếu đi đèn quả thực là thiếu sót. Bởi thế mới nói bí quyết tôn lên vẻ đẹp của tranh phải kể đến đèn treo tường.

Mua tranh cô gái đẹp treo tường

Trên là 3 yếu tố cần thiết cần chuẩn bị nếu bạn đang có ý định mua tranh đẹp treo tường. Sato Art hy vọng những kiến thức này sẽ bổ ích cho bạn. Ở Sato Art chúng tôi có rất nhiều mẫu mã tranh treo tường khác nhau, dịch vụ tư vấn tận tình và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Sato Art hi vọng sẽ làm các bạn hài lòng trên mọi phương diện! 


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.