Lựa tranh

Mua tranh vẽ tay trong thời buổi hiện đại này dường như là một điều rất khó khăn. Vì sự tiện lợi và tiết kiệm nhiều công sức, nhiều cơ sở bán tranh hiện nay đã chuyển sang bán tranh in. Bạn muốn kiếm một bức tranh sơn dầu vẽ tay là điều ô cùng khó nhưng đổi lại được một không gian tràn đầy cảm xúc.

Tranh sơn dầu gà đông hồ rẻ nhất hà nội

Nhiều cảm xúc hơn

Mua tranh vẽ tay rất khó, tìm kiếm một cơ sở bán tranh vẽ tay cũng rất lâu. Thế nhưng, dường như có rất nhiều người yêu thích những bức tranh ấy. Chắc có lẽ, những bức tranh vẽ tay này mang đến cho người xem nhiều cung bậc của cảm xúc hơn, nhiều hồi ức và kỷ niệm hơn là dòng tranh in hiện đại.

Tranh người chơi đàn

Nói như thế, không phải là những bức tranh in không đẹp, không đủ cảm xúc mà chỉ là nó không dạt dào bằng những bức tranh vẽ tay thôi. Mua những bức tranh vẽ tay, người mua, người xem tuy tốn số tiền nhỉnh hơn nhưng lại vui vì những gì mà những bức tranh mang lại cho cuộc sống của họ.

Chứa đầy tâm huyết

Mua tranh vẽ tay là bạn đang mua tâm huyết của người họa sĩ. Họ đặt tất cả tâm trí, tình cảm và sự nhiệt huyết của mình vào trong từng nét cọ. Có lẽ vì vậy mà những bức tranh dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem. Cũng làm cảm động rất nhiều con tim yêu nghệ thuật khác nữa.

Khi bạn mua tranh vẽ tay về trang trí cho ngôi nhà của mình, không gian của bạn trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn nhiều. Không gian đó sẽ mang xu hướng cổ điển, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, lại tràn ngập những cung bậc cảm xúc. Vì khi người họa sĩ đặt cái tâm vào trong bức tranh, bức tranh đã trở nên khác biệt một cách thật đẹp.

Mua một tác phẩm nghệ thuật

tranh sơn dầu giá bao nhiêu
Tranh bó hoa đa thể tone nhẹ nhàng

Một sản phẩm thủ công lúc nào cũng chất chứa “cái hồn” và “cái tâm” của người làm nên nó. Mua tranh vẽ tay của người họa sĩ không chỉ là mua tâm huyết mà còn là đang mua cho mình một tác phẩm nghệ thuật. Đó là tác phẩm độc đáo và có một không hai trong cuộc sống này.

Tranh phú quý mãn đường

Không có một tác phẩm nghệ thuật nào giống nhau hoàn toàn. Bởi lẽ, mỗi người họa sĩ sẽ có những tâm tình và cảm xúc khác nhau. Cho ra những tác phẩm khác nhau. Bạn mua tranh vẽ tay chắc chắn sẽ không sợ bị “đụng hàng” như những bức tranh khác.

Mua những bức tranh vẽ tay

Mua tranh sơn dầu cây cầu ở Hà Nội

Bạn đang tìm mua tranh vẽ tay? Nhưng cảm thấy khó khăn quá vì không biết nơi nào bán tranh vẽ tay? Nếu vậy thì bạn hãy đến với Sato Art nhé. Đây sẽ là nơi bạn tìm được những bức tranh vẽ tay tinh tế và sống động nhất. Nơi bạn sẽ có được những bức tranh tràn ngập cảm xúc nhất. Nếu bạn đã tìm một cơ sở như Sato Art lâu như vậy thì còn ngại ngần gì nữa. Đến và rinh về những bức tranh đầy cảm xúc nào.


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.