Lựa tranh
Tranh sơn dầu chân dung cô gái

Hàng ngàn năm trước từ thuở sơ khai của hội họa, khi mà nhiếp ảnh chưa ra đời, sự xuất hiện của tranh chân dung nghệ thuật tạo nên một cung bậc mới lạ trong nghệ thuật. Kể từ đó đến nay, tranh chân dung luôn tồn tại và phát triển song song với tất cả các nền mỹ thuật trên thế giới.

Vẽ chân dung sơn dầu
Bộ 3 tranh cô gái cá tính

 

Sự kết nối trong tranh chân dung nghệ thuật

Điều đặc biệt trong những bức tranh chân dung nghệ thuật là sự đối mặt giữa người xem và những nhân vật trong tranh. Từ đó cảm nhận được sự “kết nối đặc biệt”, cho dù họ là ai, họ đến từ đâu thì giờ đây chẳng còn là điều quan trọng. Tranh chân dung nghệ thuật ẩn chứa những câu chuyện về cuộc đời, khiến người xem không khỏi rời mắt. 

Tranh chân dung nghệ thuật

Bên cạnh đó, góc độ quan sát điêu luyện kết hợp với đó là màu sắc đơn giản hòa quyện với nhau đã khiến tranh chân dung nghệ thuật làm dấu ấn đặc sắc của chính mình, khác biệt với những dòng tranh nghệ thuật khác.

Tranh chân dung nghệ thuật lớn mạnh trong từng bước phát triển

Trải qua nhiều biến động trong lịch sử, tranh chân dung nghệ thuật có những điều không thể nào thay đổi, đó là người họa sĩ vẫn luôn tìm cách nắm bắt và phô diễn dáng vẻ nhân vật làm bật lên cảm xúc, tính cách hay thậm chí là địa vị của họ trong thế giới thực tại. 

Tranh sơn dầu cô gái cá tính mới nhất

Vì thế mọi người vẫn thường nói với nhau rằng: “Cái đẹp luôn có giá trị về thời gian”. Cho dù thời đại công nghệ số phát triển tột đỉnh, tranh chân dung nghệ thuật vẫn giữ cho mình vị trí rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm hồn người xem.

Thư giãn cùng tranh chân dung

Họa nên những kiệt tác tôn lên nét đẹp về dáng vẻ con người, đó cũng là điểm sáng và ấn tượng ở tranh chân dung nghệ thuật trong hội họa. Mỗi bức tranh treo trong nhà luôn tạo cho bạn cảm giác ấm cúng và gần gũi. Đến với những bức tranh chân dung sẽ giúp bạn nhìn nhận lại màu sắc trong cuộc sống, khám phá và thấu hiểu những điều mới lạ hay xưa cũ.

Tranh thiếu nữ
Tranh cô gái sắc màu

 Lựa chọn mua tranh chân dung nghệ thuật tại Sato Art

Không chỉ những bức tranh chân dung đẹp và ý nghĩa mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn đa dạng các thể loại và dòng tranh như: tranh phong thủy, tranh sơn thủy, tranh sơn dầu,… đáp ứng toàn bộ nhu cầu phong phú của khách hàng.

Tranh cô gái lông vũ

Bên cạnh đó với chính sách bảo vệ khách hàng tối ưu cùng với chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sato Art đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ, những phút giây thư giãn, vui vẻ, thoải mái nhất bên bức tranh của mình!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.