Lựa tranh

Tranh Chân Dung Nghệ Thuật Phản Chiếu Nét Đẹp Đời Thường

Vẽ chân dung sơn dầu

Ngày nay, chúng ta có nhiếp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc trong đời sống, những biểu cảm chân thật trên gương mặt. Vậy trước khi có nhiếp ảnh thì sao? Vâng, chúng ta có tranh chân dung nghệ thuật để ghi lại những ánh mắt và nụ cười sinh động nhất của một ai đó.

Chứa đựng những kỉ niệm

Tranh chân dung nghệ thuật là những bức tranh chất chứa rất nhiều kỉ niệm của mọi người. Đó có thể về một người thân, một người tri kỉ hay một người bạn. Khi nhìn vào bức tranh chân dung ấy ta có thể mường tượng ra dáng vẻ, tính cách, hành động…tất tần tật về người ấy. Tất cả giúp chúng ta liên tưởng tới những giây phút chúng ta bên cạnh nhau, những kỉ niệm ta từng có và những khó khăn mà ta trải qua cùng nhau.  

Ban đầu có lẽ chúng xuất hiện với rất nhiều mục đích khác nhau. Nhưng ngày nay người ta vẫn thường xuyên vẽ tranh chân dung để làm những món quà nhỏ tặng nhau như một kỉ niệm đẹp.

Trước khi nhiếp ảnh ra đời

Nhiếp ảnh ra đời ghi lại những hình ảnh vô cùng sống động, kể cả những bức ảnh chân dung. Tuy nhiên, trước khi nhiếp ảnh ra đời thì tranh chân dung nghệ thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong nền nghệ thuật. Vì để khắc họa một cách chân thật nhất những gương mặt với những biểu cảm khác nhau không phải là một chuyện dễ dàng.

Tranh chân dung thiếu nữ nghệ thuật

 

Với những bức chân dung nghệ thuật, ta không chỉ thấy được những biểu cảm tự nhiên nhất của người trong tranh. Mà thông qua đó, chúng ta cũng biết được một phần nào đó tính cách và vị trí của họ trong xã hội. Điều đó là một trong những nét đặc biệt của tranh chân dung nghệ thuật trước khi nhiếp ảnh ra đời.

Rõ ràng như một tấm ảnh chụp

Nếu ai đó có quan niệm rằng những bức tranh thì không bao giờ sinh động và rõ nét hơn những bức ảnh. Thì đó là một điều hoàn toàn sai lầm. Những họa sĩ vẽ tranh chân dung nghệ thuật có thể cho chúng ta thấy được những bức tranh rõ nét và hoàn hảo như ảnh chụp. Không chỉ có thể chúng còn đẹp và mang nhiều ý nghĩa hơn thế.

Tranh chân dung nàng monalisa cổ điển

Có thể máy ảnh sẽ ghi lại được một cách rõ nét nhất một gương mặt người. Còn tranh chân dung thì không chỉ khắc họa rõ nét một nét mặt mà chúng có thể ghi lại những cảm xúc trong nét mặt đấy. Thế nên, dù nhiếp ảnh ra đời đã khá lâu nhưng tranh chân dung nghệ thuật vẫn còn tồn tại tới ngày nay.

Những bức tranh đẹp tại Sato Art

Tranh chân dung nghệ thuật thiếu nữ bên hoa sen

Để có một bức tranh chân dung nghệ thuật đẹp và độc đáo thì hãy đến với Sato Art. Ở đây, chúng được tạo ra với chất lượng tuyệt hảo chất kể cả về màu sắc và chất liệu của những bức tranh. Bên cạnh đó là những dịch vụ đi kèm khi bạn là khách hàng tại đây. Như là việc giao hàng tận nhà nhanh chóng trong 24h, giúp bạn lắp đặt tranh tại nơi bạn yêu thích và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác nữa. Nhanh chân đến với Sato Art ngay nhé.


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.