Lựa tranh
Tranh cửu ngư bên hoa mai

Có tranh hoa mai đẹp trong nhà như bạn đang mang cả mùa xuân vào ngôi nhà của bạn. Những đóa hoa xinh đẹp, nở rộ hương sắc cho đời luôn đem đến cho cuộc sống này sự tươi mới. Muốn đem lại sự tươi mới, tinh thần sảng khoái cho gia đình thì ngại gì không tậu cho mình một bức tranh hoa mai đẹp chứ.

Tranh cửu ngư bên hoa mai

Một sự bắt đầu

Tranh hoa mai đẹp, bản thân chúng đã đẹp còn làm đẹp cho cả không gian. Hoa mai đại diện cho mùa xuân, mùa xuân đại diện cho sự khởi đầu mới. Một mùa xuân hoa mai là một sự khởi đầu vô cùng tốt đẹp. Chỉ thế thôi, bạn cũng đã thấy tràn đầy sức sống, hy vọng và tràn đầy nguồn năng lượng cho một sự khởi đầu mới.

Vẽ tranh hoa mai theo yêu cầu

Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập năng lượng, có tranh hoa mai đẹp như có một làn gió mới. Làn gió này sẽ thay thế đi những cái cũ, những điều không may mắn. Thay vào đó là một sự bắt đầu mới, một sự bắt đầu suôn sẻ và may mắn. Sống trong không gian tươi đẹp như thế mọi năng lượng xấu sẽ bị loại bỏ, chỉ còn lại nguồn năng lượng tốt đẹp mà thôi.

Nở rộ hương sắc

Vào mùa xuân, trăm hoa đua nở khoe sắc hương cho đời. Nhiều loài hoa như thế, nhưng hoa mai vẫn nổi bật hơn tất cả. Nó còn là đại diện tiêu biểu cho mùa xuân tươi đẹp. Tranh hoa mai đẹp miêu tả và khắc họa những đóa hoa mai đang nở rộ hương sắc cho đời vô cùng chân thực và sống động.

Tranh cành mai ngày tết

Người họa sĩ phải vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ mới có thể cho ra những bức tranh hoa mai đẹp đến từng centimet như vậy. Người xem có thể nhìn thấy chân thực từng giọt sương mai đọng trên cánh hoa, như thể cảm nhận được cái không khí sương sớm ấy. Làm cho những đóa hoa trong tranh càng nở rộ, càng chân thực.

Nên trang trí tranh ở đâu?

Trang trí tranh hoa mai đẹp ở nơi đâu trong nhà thì tốt nhất? Có hai nơi mà bạn có thể trang trí những bức tranh xinh đẹp đó chính là phòng ngủ và phòng khách. Trong phòng ngủ, chỉ cần mỗi sớm thức giấc, nhìn vào bức tranh, bạn lại nạp cho một nguồn năng lượng mới, tràn trề hy vọng

Tranh hoa mai cổ điển

Khi trang trí tranh hoa mai đẹp trong phòng khách, bạn vừa có thể kết hợp trang trí vừa kết hợp phong thủy. Tranh hoa mai thu hút một nguồn năng lượng mới, có thể giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt, tài vận ồ ạt vào nhà. Chỉ có một bức tranh hoa mai đẹp thôi, bạn lại có được rất nhiều lợi ích rồi đấy!

Trăm hoa đua nở

Tranh sơn dầu vẽ hoa mai trắng

Tại Sato Art không chỉ bạn có thể tìm được những bức tranh hoa mai đẹp mà bạn còn có thể tìm được nhiều bức tranh xinh đẹp khác. Cả hàng ngàn bức tranh khác nhau, ví như trăm hoa đua nở đang có mặt tại Sato Art, đang sẵn sàng đợi bạn đến chọn lựa. Nhanh chân đến Sato Art thôi nào!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.