Lựa tranh
Tranh sơn dầu giá

Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia đang phát triển, đời sống của người dân cũng dần được cải thiện. Từ đó, nhu cầu về vật chất và tinh thần cũng ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ai cũng có thể thoải mái mua sắm. Mua và quan tâm đến tranh sơn dầu giá bao nhiêu luôn được mọi người quan tâm rất nhiều.

Vừa túi tiền của mọi nhà

Tranh sơn dầu giá như thế nào gọi là vừa túi tiền? Điều này không thể chắc chắn được, vì thu nhập và chi tiêu của mỗi gia đình là khác nhau. Số tiền sẵn lòng trả cho một bức tranh cũng sẽ khác nhau. Thế nên, rất khó để có một mẫu số chung cho việc mua một bức tranh sơn dầu đẹp và ưng ý.

Tranh sơn dầu hoàng hôn

Nhưng có một điều rất chắc chắn là tranh sơn dầu giá dao động trong nhiều khung khác nhau. Những khung giá này sẽ phù hợp với túi tiền của từng gia đình. Đảm bảo rằng những ai yêu thích tranh sẽ có cho riêng mình những bức tranh sơn dầu phù hợp nhất và ý nghĩa nhất đối với họ.

Tại sao có những khung giá khác nhau?

Dù những bức tranh sơn dầu giá có khác nhau thì về bản chất chúng vẫn giống nhau. Sự khác biệt về giá ở đây là do kích thước và những họa tiết tranh mà thôi. Một bức tranh có kích thước lớn và họa tiết cầu kì thì cần người họa sĩ bỏ ra nhiều công sức và thời gian hơn để hoàn thành nó so với những bức tranh khác nhỏ hơn. Thế nên, có sự khác biệt về giá ở đây cũng là điều dễ hiểu.

Tranh sơn dầu cây cầu

Bên cạnh đó, những bức tranh sơn dầu giá cao hơn bình thường là những bức tranh được đặt vẽ riêng. Điều này đòi hỏi người họa sĩ phải hiểu được nhu cầu của khách hàng và có sự sáng tạo cao, mới cho ra được những bức tranh mà khách hàng ưng ý. Còn về mặt khác như chất vải, họa phẩm hay tuổi thọ của những bức tranh là như nhau, không có sự phân biệt về giá ở đây.

Giá cả đi đôi với chất lượng

Người ta hay nói rằng “giá cả đi đôi với chất lượng” điều này rất đúng. Nhưng không đúng trong tất cả các trường hợp. Những cơ sở bán tranh uy tín luôn mong muốn đưa tranh sơn dầu giá tốt nhất, mềm nhất đến tay người tiêu dùng với chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

tranh sơn dầu mãn đường

Như đã nói ở trên, những khung giá khác nhau thì không có nghĩa là chất lượng tranh sẽ khác nhau. Tranh sơn dầu giá có bao nhiêu đi nữa, thì đối với những người, những cơ sở uy tín, đặt chữ “tâm” lên đầu. Thì chất lượng tranh vẫn không bao giờ thay đổi, vẫn bền đẹp với thời gian.

Cơ sở uy tín bạn nên biết

Có một cơ sở uy tín mà bạn không cần phải lo về chất lượng tranh. Đây là cơ sở mà dù bạn có mua tranh sơn dầu giá bao nhiêu, ở khung giá nào đều phục vụ bạn tận tâm. Không đâu xa lạ, đó chính là Sato Art. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những bức tranh yêu thích. Sự thân thiện, dễ thương ấy cho bạn cảm giác như đang nói chuyện với một người bạn. Điểm cộng nữa là dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng, nhân viên giao hàng nhiệt tình. Còn ngại ngùng gì nữa hãy để Sato Art mang những bức tranh tuyệt đẹp đến cho ngôi nhà của bạn nhé!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.