Lựa tranh
Tranh sơn dầu đường phố rẻ nhất Hà Nội

Tranh sơn dầu xuất hiện cách đây hàng trăm năm và vẫn tồn tại đến tận ngày nay. Không chỉ tồn tại, nó góp phần làm phong phú thêm cho nền hội họa thế giới. Tranh sơn dầu thế kỉ 21 ngày nay đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, khoác lên mình tấm áo mới. Hãy cùng nhau đi tìm những nét đặc sắc của chúng nhé.

Tồn tại qua hàng ngàn năm

Tranh sơn dầu thế kỉ 21 đã trải qua mấy trăm năm tồn tại và phát triển mới có được ngày hôm nay. Đến tận ngày nay, chúng vẫn được mọi người trên thế giới ưa chuộng. Các bức tranh nổi tiếng của các họa sĩ đại tài lúc nào cũng có mặt của những bức tranh sơn dầu. Như thế mới thấy tranh sơn dầu lúc nào cũng ở trong lòng những người yêu quý tranh.

Tranh sơn dầu thế kỉ 21
Tranh nước Pháp cổ điển

Để có được ngày hôm nay, tranh sơn dầu thế kỉ 21 cũng phải liên tục thay đổi sao cho phù hợp với thời đại. Ngày nay, chúng đã khoác lên mình tấm áo mới của thời đại nhưng vẫn giữ được những giá trị nghệ thuật hàng trăm năm qua. Khiến cho dòng tranh này càng đi sâu hơn vào trong lòng người hâm mộ nghệ thuật.

Thay đổi và phát triển

Tranh sơn dầu thế kỉ 21 chưa bao giờ làm người xem thất vọng. Chúng đem đến hơi thở hiện đại nhưng vẫn cổ điển, sang trọng nhưng vẫn gần gũi. Đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác.

Tranh sơn dầu thế kỉ
Tranh ngôi nhà ấn tượng

Là dòng tranh lâu đời mà vẫn được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tất cả những điều đó có được cũng nhờ sự biết thay đổi để càng ngày càng phát triển. Tranh sơn dầu thế kỉ 21 đã biết góp nhặt những thành tựu vĩ đại nhất, những điều tốt đẹp nhất để tạo ra một dòng tranh được yêu thích như ngày nay. Không phải dòng tranh nào cũng có thể làm được những gì mà tranh sơn dầu đã làm, để tạo nên tranh sơn dầu thế kỉ 21 tuyệt vời đến như vậy.

Hiện đại và cổ điển

Tranh sơn dầu tuy đã xuất hiện hàng trăm năm nhưng chưa bao giờ chúng bị cho là lỗi thời cả. Và tranh sơn dầu thế kỉ 21 là minh chứng cho điều đó. Trong một bức tranh nhưng có thể đạt được đến một trình độ đáng ngưỡng mộ.

Đó là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, tôn lên nét đẹp đặc trưng của cả hai phong cách đó chỉ trong một bức tranh. Chính sự kết hòa đó đã đưa tranh sơn dầu thế kỉ 21 trở nên phổ biến hơn trong đời sống.

Nằm trong danh sách những vật dụng trang trí được ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Chúng chính là dấu ấn đẹp và ấn tượng cho không gian sống của mọi gia đình. Không gian sống vừa cổ điển vừa hiện đại.

Thế giới tranh sơn dầu

Nếu đã yêu thích tranh sơn dầu thế kỉ 21 thì không thể không biết đến Sato Art. Được giới yêu tranh biết đến như thiên đường của các loại tranh sơn dầu, nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Tranh sơn dầu
Tranh cối xay gió nghệ thuật

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, những bức tranh sơn dầu sẽ được giao đến tận tay bạn với chất lượng tốt nhất. Đến với Sato Art, bạn đang đến với thế giới của tranh sơn dầu, dòng tranh được nhiều người yêu thích.


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.