Lựa tranh
Có nên mua tranh sơn dầu thiếu nữ

Tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa huệ là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất thế kỉ 20. Nó được xem là tác phẩm nổi tiếng nhất của họa sĩ Tô Ngọc Vân, đại diện cho nền mỹ thuật Việt Nam thế kỉ trước. Nó có gì mà nổi tiếng đến vậy? Cùng nhau đi tìm bí ẩn của nó thôi nào.

Tranh sơn dầu thiếu nữ
Tranh thiếu nữ bên hoa huệ

Không cầu kì

Tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa huệ mang một nét đẹp đằm thắm dịu dàng. Nhìn vào bức tranh, ta thấy ngay hình ảnh cô thiếu nữ dịu dàng diện áo dài trắng thướt tha. Chỉ riêng hình ảnh đó thôi cũng đủ thấy một nét đẹp thuần túy Việt Nam hiện ra trước mắt.

Tranh sơn dầu khỏa thân
Tranh cô gái cá tính nghệ thuật

Trong bức tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa huệ, cô gái nhẹ nhàng nghiêng đầu vào lọ hoa huệ tây trắng. Mang lại sự vấn vương nhẹ nhàng, một nỗi buồn mang mác. Làm cho lòng người vương vấn một nỗi niềm khó nói thành lời. Gợi lại những cảm xúc sâu lắng trong lòng người xem.

Màu sắc đơn giản

Màu sắc sử dụng trong tranh sơn dầu cũng không phải là những màu sắc phức tạp. Đây là gam màu đơn giản tạo nên những khối hình giản dị chân thật.

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa sơn dầu với tâm hồn cho ra tác phẩm tiêu biểu đến như vậy. Có được bao nhiêu bức tranh chỉ kết hợp những gam màu lạnh giản dị có thể đẹp như tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa huệ.

Tranh sơn dầu thiếu nữ
Tranh thiếu nữ bên hoa sen

Tô điểm lên bức tranh vài nét chấm phá của lá xanh nhụy vàng đem lại những điều khác biệt cho bức tranh. Cách kết hợp màu sắc một cách hài hòa là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa huệ.

Ý nghĩa ẩn trong tranh

Tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa huệ là một trong những bức tranh sơn dầu nổi tiếng nhất của thế kỉ 20. Hình ảnh người thiếu nữ bên lọ hoa huệ hay là hoa loa kèn cũng nói lên thú chơi hoa loa kèn của người Hà Nội.

Một thú chơi tao nhã, nhẹ nhàng của các thân sĩ đất Hà thành. Cùng với tranh sơn dầu thiếu nữ, họa sĩ Tô Ngọc Vân còn nhiều tác phẩm vẽ thiếu nữ khác.

Tranh Sơn Dầu Trang Trí Phòng Khách
Tranh thiếu nữ bên hoa

Như bức tranh thiếu nữ với hoa sen,  hai thiếu nữ và em bé,…tất cả đều được vẽ bằng sơn dầu. Cho thấy được sự yêu thích của người họa sĩ tài ba với chất liệu này.

Tranh đẹp và chất lượng

Ngoài tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa huệ, Sato Art còn có những bức tranh sơn dầu vẽ thiếu nữ rất đẹp mà bạn có thể yêu thích. Ngoài ra, với chất lượng tranh hàng đầu trên thị trường hiện nay, bạn sẽ có được những bức tranh vừa đẹp lại chất lượng. Có thể trang trí với thời gian lâu mà vẫn sáng bóng như mới. Còn gì tuyệt hơn nữa. Đến với Sato Art để có những bức tranh mà bạn yêu thích ngay thôi nào.


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.