Lựa tranh

Tranh Sơn Dầu Thư Pháp – Sự Kết Hợp Tuyệt Vời

Tranh sơn dầu thư pháp là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai loại hình nghệ thuật đỉnh cao. Một sự kết hợp mà ít người có thể nghĩ đến nhưng lại tạo ra một bất ngờ lớn. Là loại tranh đã góp phần đưa tranh sơn dầu đi sâu vào lòng người hâm mộ, loại tranh đẹp và độc đáo.

Tranh sơn dầu thư pháp
Tranh mãn đường tài lộc

Sơn dầu và thư pháp?

Tranh sơn dầu thư pháp là loại tranh độc đáo mà ít người có thể nghĩ đến được. Sơn dầu và thư pháp có thể nói là không liên quan gì đến nhau. Khi nghĩ đến tranh sơn dầu người ta nghĩ ngay đến những bức tranh sơn thủy, tranh tĩnh vật hay tranh chân dung.

Tranh thư pháp
Tranh mã đáo thành công

Đó là những họa tiết phổ biến và được yêu thích nhiều năm qua. Còn tranh sơn dầu thư pháp là một dòng tranh quá mới mẻ với mọi người. Thư pháp là nghệ thuật viết chữ có nguồn gốc từ đất nước tỉ dân Trung Quốc được cho là xuất hiện từ thời nhà Tần.

Còn về tranh sơn dầu được biết đến như một phát minh của người châu Âu vào thế kỉ 15. Kẻ Đông người Tây tưởng chừng như không thể hòa hợp. Thế nhưng lại cho ra dòng tranh sơn dầu thư pháp vừa đẹp vừa ý nghĩa

Sự kết hợp tuyệt vời

Tranh sơn dầu thư pháp đem lại cho người xem những cảm giác khác biệt mà thư giãn. Nó thừa kế những ưu điểm của hai loại hình nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ mang trong mình dòng máu Đông Tây kết hợp. Là loại tranh khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

Tranh sơn dầu thư pháp
Tranh cửu ngưu ấn tượng

Có tranh sơn dầu thư pháp trong không gian sống, bạn sẽ có những cảm xúc hòa toàn khác biệt. Để viết thư pháp sao cho đẹp đã là điều không dễ dàng, thế nhưng tranh lại đẹp và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đem lại sự tinh tế và tỉ mỉ cho không gian sống của bạn. Một không gian bình dị nhưng vô cùng tinh tế.

Tạo bất ngờ cho người xem

Tranh sơn dầu thư pháp chân thật đến nỗi nếu không nhìn kĩ bạn sẽ ngỡ rằng chúng là một bức thư pháp được viết bằng tay. Nếu không đứng nhìn gần để xem, bạn có thể bị lầm tưởng chúng không phải là một bức tranh sơn dầu. Thật bất ngờ đúng không nào. Chính sự tỉ mỉ và tài hoa của các họa sĩ đã đem lại điều bất ngờ cho bạn.

Tranh thư pháp
Tranh mãn đường đẹp

Khi không gian sống của bạn có tranh sơn dầu thư pháp như thể bạn có hai nhưng chỉ trong một. Một bức tranh sơn dầu và một bức thư pháp vẽ tay. Chúng kết hợp lại với nhau tạo nên một không gian kì ảo và bất ngờ. Chắc hẳn người thân và bạn bè của bạn cũng sẽ bất ngờ lắm khi nhìn thấy chúng lần đầu tiên.

Thêm điều bất ngờ nữa

Điều bất ngờ này chính là Sato Art. Nơi đây sẽ cho bạn những điều bất ngờ từ tranh sơn dầu thư pháp. Một kho tàng tranh sơn dầu đang chờ bạn khám phá. Chuyên cung cấp những bức tranh sơn dầu đẹp và chất lượng trên thị trường, Sato Art luôn tự tin xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng dành cho mình. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua tranh, thì hãy đến với Sato Art.


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

 

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu  số 1 Việt Nam với:

Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.

Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.

Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.

Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

 

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.