Lựa tranh
Có nên mua tranh sơn dầu thiếu nữ

Tranh sơn dầu Việt Nam nói riêng và nền mỹ thuật Việt Nam nói chung đã từng có một thời kỳ rực rỡ. Vào những thập niên 60, 70 của thế kỷ trước xuất hiện nhiều họa sĩ đại tài họ đã thổi hồn mình vào nhiều họa phẩm bất hủ với thời gian. Nhiều bức tranh đến nay vẫn còn được rất nhiều người yêu mến và mang đầy giá trị tinh thần cho người xem.

Có nên mua tranh sơn dầu thiếu nữ

Ngang tầm thế giới

Vào thời kì hoàng kim, những danh họa đã đưa tranh sơn dầu Việt Nam ngang tầm với thế giới. Trong đó có những người họa sĩ được mọi người yêu mến và sánh ngang với các danh họa nổi tiếng. Đưa nền mỹ thuật Việt Nam lúc bấy giờ thăng hoa và rực sáng.

Bức tranh phong cảnh đồng lúa

Ngày nay, có những bức tranh sơn dầu Việt Nam vào thời kì ấy còn được cất giữ trong Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia. Một số khác chắc hẳn đang được gìn giữ và nâng niu ở đâu đó trong các gia đình. Bởi lẽ, những bức tranh ấy vừa mang giá trị nghệ thuật vừa là một kỷ vật cho một thời kỳ lịch sử đáng trân trọng.

Những bức tranh nổi tiếng

Trong khoảng thời gian mà nền mỹ thuật Việt Nam phát triển rực rỡ nhất cũng là thời kỳ mà những bức tranh sơn dầu Việt Nam tuyệt nhất ra đời. Có thể kể đến những cái tên như: Thiếu nữ bên hoa huệ, Phố vắng hay Phố cổ Hà Nội. Tất cả đều mang dấu ấn và những kỷ niệm riêng.

Tranh phố cổ Hà Nội

Nhìn những bức tranh sơn dầu ấy, chúng mang đậm nét văn hóa và tư tưởng của người Việt thời kỳ đó. Có chút gì đó truyền thống, một chút gì đó nhẹ nhàng, thêm một tí hơi thở Việt. Góp nhặt những điều đó, tranh sơn dầu Việt Nam mang đến những cảm nhận sâu sắc và chân thực nhất.

Trang trí nhà bạn

Ngoài giá trị nghệ thuật, những bức tranh sơn dầu Việt Nam ngày nay cũng vô cùng xinh đẹp và đa dạng. Bạn có thể dùng chúng để trang trí ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp hơn và nghệ thuật hơn. Với nhiều chủ đề khác nhau, chắc chắn bạn sẽ chọn được một bức tranh ưng ý cho ngôi nhà của bạn.

tranh đông hồ dân gian phú quý

Thêm vào đó, những bức tranh sơn dầu Việt Nam cũng phù hợp với rất nhiều không gian. Từ những ngôi nhà phố xinh xắn đến những nơi sang trọng, quý phái như sảnh lớn của các khách sạn, tranh sơn dầu Việt Nam đều rất phù hợp. Chúng tôn lên sự ấm áp của ngôi nhà và tăng thêm sự quý phái không gian sảnh lớn.

Tìm mua những bức tranh

Tranh chân dung thiếu nữ

Những bức tranh sơn dầu Việt Nam luôn mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và giá trị nghệ thuật cao. Bạn có thể tìm mua những bức tranh ấy tại Sato Art. Vì sao ư? Nơi đây có những bức tranh chất lượng nhất, đặc sắc nhất và nghệ thuật nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Đến với Sato Art bạn chắc chắn sẽ nhận được trọn vẹn và đầy đủ những giá trị nghệ thuật và tinh thần.


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.