Lựa tranh
Tranh sơn dầu hoa quả sáng tác

Hình ảnh tranh hoa, quả, giỏ, lọ, nón, mũ….tất cả đều được gọi chung là tranh tĩnh vật. Để có một bức tranh tĩnh vật đẹp không phải lúc nào cũng phải quá cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản nhưng mang lại được nhiều cảm xúc chân thật, sâu sắc từ tranh chì cho đến màu sắc. Để hiểu rõ hơn về tranh tĩnh vật đẹp hãy lướt xem nhé.

Tranh tĩnh vật lọ hoa

Tìm hiểu về tranh tĩnh vật đẹp

Ta hiểu hai từ “ tĩnh vật” có nghĩa là các vật thể ở trạng thái tĩnh lặng, không di chuyển và đối tượng được tả ở đây là từ thiên nhiên hay là do con người tạo ra bao gồm hoa, lá, quả và các vật dụng sinh hoạt đời sống.

Tranh sơn dầu phòng khách
Tranh bình hoa đa sắc

Các vật thể tĩnh ở đây không bị thay đổi về hình dạng kích thước khi dịch chuyển vật từ nơi này sang nơi khác từ đó mà người họa sĩ có thể tự do sắp xếp mẫu vật để có được một tranh tĩnh vật đẹp nhất.

Tranh tĩnh vật đẹp được phân loại như thế nào?

Tranh tĩnh vật đẹp chủ yếu được chia làm 2 loại: tranh vẽ bằng chì và tranh vẽ bằng màu. Việc phân loại này sẽ không ảnh hưởng gì bởi mỗi loại đều mang một vẻ đẹp vốn có của nó, sẽ không có sự mặc định là tranh loại nào đẹp hơn.

Tranh tĩnh vật chì tuy không màu mè nhưng lại thể hiện chất đơn điệu của nó những đường nét đan xen thanh thoát và đẹp mắt. Tranh tĩnh vật màu chẳng thua kém gì nó là một sự kết hợp hài hòa, có sự cách điệu giữa màu nóng và màu lạnh tạo nên một bức tranh màu chuẩn sắc độ.

Tranh tĩnh vật đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa

Tranh tĩnh vật đẹp là sự thể hiện của nghệ thuật ở những mức độ tài hoa, điêu luyện, sự kết hợp hài hòa về đường nét, màu sắc của hai loại tranh tĩnh vật. Mỗi bức tranh mà người họa sĩ đã cất công trang trí nó không những bắt mắt mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc tới khách hàng.

Tranh tĩnh vật màu mang lại vẻ đẹp sống động chân thực, màu sắc vừa nhẹ nhàng vừa thể hiện được nét tao nhã.

Bán tranh tĩnh vật đẹp

Trên đây là một số chia sẻ mà Sato Art gửi tới các bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tranh tĩnh vật đẹp như thế nào. Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Để sở hữu riêng cho mình những mẫu tranh tĩnh vật đẹp thì hãy đến ngay cửa hàng Sato Art lựa chọn và mua tranh. Sato Art rất mong được đón chào quý khách, hãy ủng hộ chúng tôi nhé. 


 

Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.