Lựa tranh

Ngoài việc kén người xem thì dòng tranh vẽ khỏa thân này cũng có rất ít họa sĩ dám dấn thân vào. Người họa sĩ nào cũng muốn vẽ một bức tranh bất hủ để đời với giá trị nghệ thuật cao. Muốn vậy nhưng chỉ có số ít người thực sự làm được điều đó. Vì chỉ cần một chút sơ suất thôi thì mọi chuyện sẽ khác.

tranh cô gái khảo thân nghệ thuật

Kén người xem

Không phải ai cũng có thể thưởng thức được vẻ đẹp của tranh vẽ khỏa thân. Đa số trong chúng ta, khi nghe đến “khỏa thân” đã cảm thấy không được thiện cảm. Điều đó làm cho chúng ta có cái nhìn hạn chế khi thưởng thức tranh. Và cũng làm cho dòng tranh này khó có cơ hội phát triển rực rỡ như những dòng tranh khác.

 

 

Tuy nhiên, đối với người yêu nghệ thuật, biết và hiểu được vẻ đẹp của những bức vẽ khỏa thân thì lại khác. Họ có thể thưởng thức, ngắm nhìn vẻ đẹp của những bức tranh cả ngày cũng không biết chán. Đồng thời, người yêu nghệ thuật cảm được thông điệp mà người nghệ sĩ muốn truyền tải, chứ không chỉ ngắm nhìn thuần túy.

Ít người vẽ

Có lẽ vì ít người biết thưởng thức nét đẹp của dòng tranh có phần hơi “nhạy cảm” này nên cũng ít người họa sĩ dám vẽ. Để có được một bức vẽ là cả một quá trình đầy gian khổ và cần sự thấu hiểu. Từ khâu chọn người mẫu,  chất liệu đến trong quá trình vẽ để cho ra một bức tranh vẽ khỏa thân đầy nghệ thuật.

tranh cô gái khỏa thân bên lá sen

Bên cạnh đó, người họa sĩ của tranh vẽ khỏa thân rất khó tiếp cận được với khán giả của mình. Dòng tranh này khó có cơ hội phát triển manh mẽ như những dòng tranh khác. Nên phải yêu lắm, đam mê lắm, người họa sĩ mới dám theo đuổi dòng tranh nghệ thuật này.

Ý nghĩa

Tranh vẽ khỏa thân ở phương Tây có ý nghĩa là trân trọng phần cơ thể của chính mình. Tranh vẽ tỉ lệ chính xác cao. Từng đường nét cơ thể, cơ bắp, mô tả cơ thể người một cách chính xác từng “mi-li-mét”. Những bức tranh hàm ý sự tôn vinh cái đẹp, tôn trọng cơ thể của chính mình.

tranh cô gái khỏa thân nằm ngủ

Mua tranh ở đâu

tranh cô gái khỏa thân trừu tượng

Tranh vẽ khỏa thân rất kén người xem nên bạn muốn tìm một cơ sở bán tranh chất lượng cũng không hề dễ. Chỉ có tại Sato Art mới có thể đem đến cho bạn những bức tranh đẹp và chất lượng nhất. Những nét vẽ hoàn mĩ, những bức tranh bền bỉ với thời gian sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Hãy nhanh chân đến Sato Art nào!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.