Lựa tranh
tranh sơn dầu nổi tiếng việt nam

Dù là dòng tranh nổi tiếng xa gần, các bức họa nổi tiếng nhất cũng là những bức họa sơn dầu. Tuy nhiên thì ưu điểm của tranh sơn dầu vẫn là một trong những điều mà mọi người muốn biết. Ưu điểm của chúng là gì mà được nhiều danh họa thế giới ưu ái đến thế.

Không thấm nước

Đầu tiên ưu điểm của tranh sơn dầu là ở chất liệu sơn dầu không thấm nước. Được chế tạo từ dầu lanh, dầu cù túc hay dầu óc chó với công đoạn pha chế phức tạp mới ra được các màu sắc chân thực nhất. Những bức tranh được tạo nên từ sơn dầu không bị thấm nước vì thế chúng giữ được màu sắc vốn có và có độ bền cao với thời gian.

Tranh sơn dầu mặt phật

Sử dụng dễ dàng

Điều tiếp theo trong danh sách những ưu điểm của tranh sơn dầu là dễ dàng sử dụng. Dễ dàng ở đây là sơn dầu có độ dẻo và độ che phủ mạnh. Khác với khi sử dụng những họa phẩm khác như sơn hay phấn màu. Sơn dầu sẽ không bị chạy màu hay lem luốc, cho ra những họa tiết đúng như ý các họa sĩ mong muốn. Việc chỉnh sửa các bức tranh cũng dễ dàng hơn khi họa phẩm sơn dầu hơi lâu khô, họa sĩ có thể sửa lại các đường nét không như ý.

Tranh sơn dầu mãnh hổ

Màu sắc chân thực

Nét đặc sắc tiếp theo của tranh sơn dầu là cho ra những màu sắc chân thực và trong trẻo. Kỹ thuật pha trộn màu kì công cho ra màu sắc đẹp mắt đã đem đến sự vượt trội trong những ưu điểm của tranh sơn dầu. Sơn dầu cung cấp cho những họa sĩ các màu sắc và độ sâu khác nhau tạo ra sự phong phú và đa diện. Chỉ những thay đổi nhỏ về độ sâu của màu sắc thì những bức tranh đã thay đổi theo một cách khác.

Tranh sơn dầu thác nước

Những phẩm chất tụ hội

Những bức tranh sơn dầu tại Sato Art có đủ những phẩm chất mà bạn mong muốn ở một bức tranh. Không những thế, ưu điểm của những bức tranh sơn dầu tại đây còn được các họa sĩ vẽ một cách kĩ càng và tỉ mỉ. Họ chăm chút cho từng nét vẽ, lựa chọn những gam màu đẹp nhất để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất.

Tranh sơn dầu đường phố

Yêu quý tranh

Với những ai biết hết ưu điểm của tranh sơn dầu thì cũng yêu quý chúng vô cùng. Yêu quý từ sự pha màu kì công, từ sự tỉ mẫn của các họa sĩ. Và nếu đã yêu quý tranh như thế thì tại sao không đem về cho mình một vài bức tranh sơn dầu chứ. Sato Art sẽ là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình vào chất lượng và phong cách tranh ở đây. Nếu không tin, bạn hãy đến đây và tìm hiểu nhé!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.