Lựa tranh

Mọi người đều biết rằng để hoàn thành một bức tranh thì là cả một quá trình gian khó. Từ việc chọn màu vẽ, chọn kích thước tranh cho đến việc lựa chọn vải vẽ tranh sơn dầu, không việc nào là dễ dàng cả. Thế nên, mỗi một tác phẩm tranh ra đời, không chỉ có giá trị nghệ thuật mà còn là cả tâm huyết của người họa sĩ.

Vải tranh sơn dầu

Đang là xu thế

Theo chuẩn đánh giá chất lượng hiện nay thì vải vẽ tranh sơn dầu tốt nhất chính là vải canvas. Chất liệu vải này đang là xu thế của toàn thế giới, đang dần thay thế những loại vải khác, trở thành loại vải được lựa chọn nhiều nhất khi vẽ tranh. Những bức tranh được vẽ trên chất liệu vải canvas là những bức tranh luôn được đánh giá cao về chất lượng.

 Bền bỉ 

Đối với vải vẽ tranh sơn dầu cần bền bỉ còn là vì họa phẩm sơn dầu. Họa phẩm này được lấy từ cây dầu, có độ bám dính cao và bền màu. Bên cạnh đó, vải canvas- loại vải cotton 100%, có những lỗ nhỏ li ti thoáng khí. Giúp chất liệu sơn dầu dễ ăn vải hơn, màu sắc cũng sẽ gần giống với màu sắc nguyên thủy hơn và khiến những bức tranh chân thực hơn. Vải vẽ tranh sơn dầu tốt nhất này còn giúp tranh bền bỉ hơn với những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

 

Tranh sơn dầu hoa đào đẹp nhất

 

Dễ dàng lau chùi

Khi sử dụng những loại vải vẽ tranh sơn dầu khác thường có tuổi thọ không cao. Vì bụi bẩn và những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng. Nhưng với vải canvas, không những có thể lau chùi bằng nước mà tranh vẫn không bị mốc meo. Mà còn có thể hạn chế những tác nhân gây hại. Để bạn có một bức tranh vừa đẹp lại vừa bền màu với thời gian.

Tranh sơn dầu cánh buồm ngoài xa

 

Ứng dụng khác

Ngoài là chất liệu vải vẽ tranh tranh sơn dầu thì vải canvas còn ứng dụng vào một số lĩnh vực khác của đời sống. Với đặc tính bền bỉ và màu sắc trắng ngà nguyên bản, vải canvas được ứng dụng rất nhiều vào đời sống. Người ta có thể dùng chúng để làm màn cửa, hay những chiếc túi xách phong cách vintage. Dù ở vai trò nào, vải canvas cũng phát huy hết vai trò của mình.

Tranh con đường mưa đa sắc

Mua tranh sơn dầu chất lượng

Tranh sơn dầu thiếu nữ mới nhất
Tranh cô gái và hoa mẫu đơn trắng

Sato Art bạn không chỉ tìm được những bức tranh sơn dầu chất lượng mà còn tìm được những bức tranh đẹp đến say lòng. Bên cạnh việc sử dụng vải vẽ tranh sơn dầu tốt nhất, nơi đây còn lựa chọn những chất liệu vẽ tranh chất lượng khác. Từ khung gỗ, màu vẽ đến cả những bút cọ vẽ tranh cũng phải được chuẩn bị hoàn hảo. Như thế, Sato Art mới có thể đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Hãy đến và mang về một bức tranh thôi nào! 


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.