Lựa tranh
giá tranh phong cảnh treo tường

Nói đến vẽ tranh phong cảnh là người ta dễ dàng tưởng tượng ra những cảnh núi non bạt ngàn hay biển xanh bao la, rộng lớn. Nhưng chúng không chỉ có vậy, ngoài việc khắc họa sự vĩ đại của mẹ thiên nhiên, chúng còn một mặt rất khác. Một cảm xúc tinh tế và lãng mạn cho người xem tranh.

Thiên nhiên bao la hùng vĩ

Vẽ tranh phong cảnh không đơn giản như mọi người vẫn tưởng. Làm sao có thể miêu tả hết được sự vĩ đại của thiên nhiên bao la nhưng vẫn giữ được sự tươi mát và tinh tế vốn có. Đó là chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng khó có người thực hiện được.

Tranh vẽ phong cảnh rừng cây

Dưới bàn tay tài hoa của các họa sĩ, việc vẽ tranh phong cảnh lại bước thêm một bước tiến vượt bậc. Chúng vẫn giữ được nét phong trần nhưng được pha thêm vào một ít sự lãng mạn và tinh tế. Làm cho những bức tranh càng ngày càng đẹp, càng tiến sâu hơn trong công cuộc chinh phục những nhà thưởng thức hội họa.

Sự tinh tế và lãng mạn

Bên cạnh nét hùng vĩ vốn có thì với một mặt tinh tế và lãng mạn, việc vẽ tranh phong cảnh đem lại nhiều cảm xúc khác biệt. Một rừng lá phong bay xào xạc trong gió gợi lên một nỗi buồn mang mác, đem lại cảm giác vừa lãng mạn lại vừa hòa mình với thiên nhiên.

Tranh vẽ phong cảnh làng quê

Nét tinh tế khi vẽ tranh phong cảnh là sự kết hợp khéo léo của các phông màu trong bức tranh. Bạn có thể nhìn thấy sự biến hóa trong bức tranh vừa thơ mộng lại vừa tươi mát. Làm cho ta có cảm giác dễ chịu khi xem, không phải là sự gượng gạo khó chịu mà là sự hòa hợp đến bất ngờ.

Chất liệu góp phần làm nên thành công

Nếu nói đến sự thành công của việc vẽ tranh phong cảnh thì không thể quên được một nhân tố quan trọng. Đó chính là chất liệu thành công – sơn dầu. Không phải ngẫu nhiên mà các họa sĩ lại chọn sơn dầu cho các tác phẩm của mình. Chúng là một nhân tố quan trọng góp phần đưa việc vẽ tranh phong cảnh lên một tầm cao mới.

Tranh vẽ phong cảnh làng quê

Trong rất nhiều chất liệu vẽ tranh, tại sao lại chọn chất liệu sơn dầu? Vì chỉ có sơn dầu mới có thể tạo nên được cảm giác chân thật nhất. Chỉ có chúng mới có thể khắc họa lên những nét vẽ tinh tế nhất cũng như lột tả chân thực nhất góc nhìn của người họa sĩ . Và có thể nói, chỉ có tranh sơn dầu mới có thể làm được những điều tuyệt vời đó.

 Tranh vẽ phong cảnh hoàng hôn

Tranh đẹp ở nơi đâu?

Khi mua những bức tranh phong cảnh đẹp thì bạn nên đến với Sato Art nhé. Việc vẽ tranh phong cảnh tinh tế và lãng mạn không phải sự dễ dàng mà việc chọn tranh chất lượng càng không dễ dàng. Ở nơi đây sẽ đem đến cho bạn những bức tranh chất lượng và đẹp nhất. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ hay đắn đo gì nhiều về chất lượng chỉ cần lựa chọn những bức tranh đẹp thôi!


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.