Lựa tranh
Tranh sơn dầu cá chép hoa sen

Hình ảnh của cá chép gắn liền với rất nhiều câu chuyện và phong tục trong cuộc sống, là câu chuyện cá chép vượt Vũ Môn hóa thành rồng, là câu chuyện cá chép đưa ông Táo về trời trong mỗi dịp gần Tết của dân gian ta và nhiều thứ khác. Vậy nên, Cá chép luôn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, cũng như dòng tranh sơn dầu cá chép không chỉ về những giá trị nghệ thuật mà còn là những giá trị về phong thủy khác.

Tranh cá chép ngày tết

Tranh sơn dầu cá chép

Theo phong tục từ xa xưa ở nước ta cá chép được sử dụng như phương tiện đưa tiễn ông Táo về trời, cũng chính vì vậy mà cá chép luôn được người dân đặc biệt xem trọng.

Tranh sơn dầu mặt phật 3D

Ngoài ra, từ những đặc tính nổi bật của cá chép, mà nó luôn được đánh giá là một trong những biểu tượng của sung túc và phú quý. Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn để hóa thành rồng là một ví dụ. Cũng chính từ đó mà cá chép còn được xem là hiện thân của rồng, là hiện thân của sự thành công và thăng tiến. 

Tranh cá chép sơn dầu

Không chỉ ở Việt Nam, mà các nước ở châu Á đều xem hình ảnh của cá chép là đại diện cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng nhờ vậy mà dòng tranh sơn dầu cá chép được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Hình ảnh của hoa sen

Ở Việt Nam ta, hoa sen là một biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc, nó đại diện cho vẻ đẹp nhẹ nhàng mà thanh khiết, một vẽ đẹp không lẫn vào bất kì đâu, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Đó cũng chính là biểu tượng của đất nước ta. Một biểu tượng vừa giản dị lại không kém phần cao tinh tế. Sự kết hợp hài hoà giữa hai hình ảnh cá chép và hoa sen mang lại một bức tranh vô cùng có giá trị cho người sử dụng.

Tranh sơn dầu cá chép hoa sen (hay còn được gọi là tranh cửu ngư)

Đây là dòng tranh sơn dầu cá chép được vẽ với hình ảnh 9 chú cá chép, trong tiếng Hán, chín được biết là cửu, từ này được hiểu giống như sự vĩnh cửu, bền lâu, trường tồn với thời gian. Kết hợp cùng với đó vẻ nét đẹp thanh khiết từ hoa sen tạo nên một sự kết hợp hài hóa cho bức tranh. Đây cũng là lý do, dòng tranh này ngày nay rất phổ biến và dễ tìm mua. 

Cùng với ý nghĩa độc đáo và sự kết hợp hài hóa giữa các hình ảnh mà dòng tranh sơn dầu cá chép rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, theo phong thủy thì dòng tranh sơn dầu cá chép này phù hợp cho những người mạng thủy, nó sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thành công, thăng tiến trong công việc và đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống. 

Chọn tranh sơn dầu ở Sato Art

Hiện nay rất dễ để bạn tìm mua một bức tranh sơn dầu, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể đảm bảo về sự uy tín chất lượng của bức tranh. Đó là lý do, Sato Art có mặt đây, để giúp bạn có thể sự lựa chọn về một nơi mua tranh hết sức uy tín, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn rất nhiều thể loại tranh với kích thước khác nhau, chất lượng của các bức tranh thì luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, khi đến với Sato Art bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp từ các nhân viên ở cửa hàng chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa, mà không sở hữu ngay cho mình một bức tranh sơn dầu từ cửa hàng của chúng tôi.

“Sato Art có bán tranh sơn dầu cá chép tuyệt vời như nửa kia của bạn”


Bạn đang cần tranh sơn dầu treo tường để trang trí phòng?

Sato Art là thương hiệu tranh sơn dầu số 1 Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà TPHCM và HN.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Sato Art để được tư vấn miễn phí:

Hoặc đến xem và đặt tranh trực tiếp tại:

  • Showroom HCM: 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – chung cư cao cấp Giai Việt.
  • Showroom Hà Nội: số 8 Ngõ 23 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.